Mùa thu đến rồi chắc hẳn bố mẹ sẽ băn khoăn tự hỏi xem chụp ảnh mùa thu cho con ở đâu đẹp. Bé Thiên Thần sẽ giới thiệu với các bạn một địa điểm vừa gần mà lên hình cũng rất đẹp. Địa điểm mà chúng tôi nhắc đến chắc cũng rất quen thuộc với người dân Hải Phòng, đó là cung văn hóa Thanh Niên 45 Lạch Tray. Ở đây có một công viên thu nhỏ, có nhiều cây xanh giúp các bé chụp ảnh vừa mát mẻ mà lại tạo được hiệu ứng bokeh đẹp mắt. Ngoài ra tài vòng hồ còn có các cây cầu bắc ngang, không gian cổ kính tràn ngập ảnh nắng cũng sẽ giúp những bức ảnh lung linh hơn.

Công viên nhỏ còn có các sân bóng chuyền, bóng rổ mà vào buổi chiều khi chưa có người chơi cũng sẽ là không gian chụp rất đẹp cho các bé. Như những bức ảnh dưới đây Bé Thiên Thần ghi lại khoảnh khắc vui chơi của Bé Ngọc Hân 2 tuổi. Ở độ tuổi này các bé thường thích chạy nhảy, nên cho các bé ra những nơi rộng rãi thoáng đãng mát mẻ sẽ cho những bức ảnh tự nhiên và đẹp nhất.

Các bức ảnh đều được chụp vào buổi chiều tầm 3, 4 giờ. Buổi chiều có nắng chiếu xuống lại càng làm những bức ảnh mùa thu thêm rực rỡ. Cảm ơn mẹ bé Ngọc Hân đã tin tưởng Bé Thiên Thần, mời các bạn cùng ngắm những khoảnh khắc đẹp trong mùa thu của con.

#chupanhngoaicanh, #chupanhchobemottuoi, #chupanhbebatuoi #chupanhchobehaiphong, #chupanhdephaiphong, #haiphongbabyphotoshoot, #babyphotography, #haiphongbabyphotography, #haiphongfamilyphotogaphy #haiphongfamilyphotoshoot
………………………………………………..
Liên hệ chụp ảnh: Bé Thiên Thần Studio & Event
Địa chỉ: Số 50 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng
Tel: 0386.933.220 – 0946.633.220
Email: info@bethienthan.com
Website: https//bethienthan.com
Facebook: https//facebook.com/bethienthan
Instagram: https//instagram.com/bethienthan