Ở Hải Phòng không có nhiều công viên vì vậy mỗi khi muốn chụp ảnh ngoại cảnh cho các bé chúng tôi thường nghĩ ngay tới dải công viên trung tâm nhà hát lớn. Dải trung tâm này có nhiều cây xanh rất thích hợp chụp ảnh bởi vì cây xanh tạo bóng mát, vừa giúp các bé mát mẻ mà lại có nhiều màu xanh dịu mát giúp ảnh đẹp hơn.

Ngoài cây xanh, công viên còn có nhiều bãi cỏ, đài phun nước hoạt động vào cuối tuần, những điểm này cũng sẽ giúp những bức ảnh chụp cho các bé độc đáo và sinh động hơn. Bé Thiên Thần Studio đã chụp ảnh cho rất nhiều bé ở Hải Phòng và đặc biệt thích dải công viên vì rất rộng rãi giúp các bé có thể tự do di chuyển và chạy nhảy, đây là yếu tố cốt lõi giúp những bức ảnh tự nhiên mà chụp ảnh trong phòng studio khó lòng có được.

Bé Thiên Thần xin giới thiệu với các bạn một bé gái người Nigeria sắp tròn một tuổi vô cùng dễ thương. Vì đã chụp ảnh ở Bé Thiên Thần từ hồi bé 06 tháng tuổi nên mẹ bé tiếp tục đặt lịch chụp để kỷ niệm sinh nhật. Do đã thống nhất từ trước nên ekip Bé Thiên Thần đã chuẩn bị sẵn đạo cụ chụp ảnh ngoại cảnh cho bé. Chúng tôi chọn những chỗ mát cho bé chơi, bé đã biết đi nhưng khá bám mẹ. Với rất nhiều cố gắng và tình yêu Bé Thiên Thần cũng hoàn thành bộ ảnh xuất sắc. Cảm ơn mẹ bé đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bé Thiên Thần. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

#chupanhngoaicanh, #chupanhchobemottuoi, #chupanhchobehaiphong, #chupanhdephaiphong, #haiphongbabyphotoshoot, #babyphotography, #haiphongbabyphotography, #haiphongfamilyphotogaphy #haiphongfamilyphotoshoot
………………………………………………..
Liên hệ chụp ảnh: Bé Thiên Thần Studio & Event
Địa chỉ: Số 50 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng
Tel: 0386.933.220 – 0946.633.220
Email: info@bethienthan.com
Website: https//bethienthan.com
Facebook: https//facebook.com/bethienthan
Instagram: https//instagram.com/bethienthan