Thiên thần từ trước tới nay đều là tượng trưng cho sự trong sáng, sự thánh thiện và những điều đẹp đẽ nhất. Nói đến thiên thần mỗi người chúng ta đều nghĩ tới sự tốt lành. Trong mắt mỗi bậc cha mẹ, con cái luôn xinh đẹp như những thiên thần. Chúng tôi chọn hình ảnh thiên thần làm biểu tượng vì mỗi bé yêu đến với chúng tôi đều là một thiên thần nhỏ.

Mục tiêu nhiếp ảnh của chúng tôi là ghi lại trung thực những khoảnh khắc đáng yêu, ấm áp, những cảm xúc yêu thương nhất bằng bức ảnh nghệ thuật để lưu giữ mãi thời thơ ấu của bé yêu. Với Bé Thiên Thần Event mỗi nụ cười và ánh mắt lấp lánh đều sẽ tỏa sáng những khát vọng mang đến những bữa tiệc thật xinh đẹp cho các bé thiên thần.

Nếu bạn có dự định ghi dấu ấn tuổi thơ cho thiên thần của mình, đừng ngại liên hệ cho chúng tôi qua các kênh liên lạc. Gửi thông tin qua form liên hệ của website, liên hệ qua email info@bethienthan.com hoặc gọi điện tới hotline 0386.933.220 – 0946.633.220 để chúng tôi tư vấn nhé.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

DÀNH TRỌN TÌNH YÊU CHO CÁC BÉ

Chụp ảnh cho bé

Lưu giữ khoảnh khắc thời thơ ấu là nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình. Ảnh viện Bé Thiên Thần cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho các bé yêu tại Hải Phòng. Với dịch vụ đa dang từ chụp ảnh bầu, ảnh sơ sinh từ 0 – 1 tháng tuổi, em bé 1 – 12 tháng tuổi, trẻ em từ 12 tháng tuổi trở lên với nhiều lựa chọn về địa điểm như chụp tại nhà, tại viện, tại studio hay chụp ngoại cảnh.

Tổ chức sự kiện sinh nhật

Đối với trẻ con, sinh nhật là một sự kiện vô cùng đáng nhớ đánh dấu thời điểm bé bước sang một tuổi mới. Là bậc làm cha làm mẹ, đều muốn tổ chức sinh nhật cho con thật ấn tượng, tràn đầy niềm vui và và sẽ là dấu ấn in đậm trong tâm trí con khi trưởng thành. Bé Thiên Thần Event là địa chỉ tổ chức sinh nhật cho bé hàng đầu ở Hải Phòng

Tổ chức lễ kỷ niệm

Tổ chức các lễ kỷ niệm với một bữa tiệc ấm cúng, không gian trang hoàng lung linh, cùng gia đình nhỏ, gia đình lớn, bạn bè, người thân và những cột mốc tình yêu không thể quên.

Tổ chức tiệc đầy tháng

Khi sinh ra đầy tháng là một sự kiện đáng nhớ trong tháng đầu đời của bé. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc mừng đầy tháng cho các bé yêu.

NHỮNG PHẢN HỒI TÍCH CỰC

MỖI LỜI KHEN ĐỀU LÀ ĐỘNG LỰC LỚN