Bé ba tháng tuổi thông thường là chưa biết lẫy, cho nên khi chụp ảnh cho các bé ba tháng tuổi sẽ có ít các kiểu tạo dáng hơn so với các bé 5 hay 6 tháng tuổi. Ở độ tuổi này, chúng tôi thường chọn kiểu dáng nằm ngửa cho các bé và chụp từ trên xuống. Để điệu đà Bé Thiên Thần sẽ đặt em bé trên lông, trên voan, trên bông và thêm những phụ kiện dễ thương cùng cây cỏ để bức ảnh mềm mại. Độ tuổi này cũng còn rất hay ngủ nên tranh thủ những lúc bé ngủ các photographer cũng nhanh tay ghi lại những nét đáng yêu riêng.

Những bức ảnh dễ thương bên trên là của một bé gái ba tháng tuổi tên Hemi có mẹ là người Việt còn ba là người Hàn Quốc. Khi về Việt Nam thăm gia đình đã tin tưởng lựa chọn Bé Thiên Thần để ghi lại những khoảnh khắc sắp tròn 100 ngày tuổi. Ở Hàn Quốc thay vì làm lễ đầy tháng như ở Việt Nam, người Hàn Quốc thường làm lễ tròn 100 ngày tuổi cho con vì vậy những bức ảnh ở thời điểm đó rất là đáng quý.

Những bức ảnh dễ thương này đều được chụp trong studio của Bé Thiên Thần tại số 50 đường Lạch Tray, Hải Phòng. Ở studio, các bé đều được hỗ trợ trang phục miễn phí, lợi thế hơn so với chụp tại nhà là có đầy đủ thiết bị ánh sáng và phụ kiện sẽ giúp bức ảnh lung linh như chụp tại Hàn Quốc. Cảm ơn gia đình Hemi đã tin tưởng lựa chọn Bé Thiên Thần, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh tuyệt đẹp của con nhé.

#chupanhbebathang, #chupanhchobemottuoi, #chupanhchobehaiphong, #chupanhdephaiphong, #haiphongbabyphotoshoot, #babyphotography, #haiphongbabyphotography, #haiphongfamilyphotogaphy #haiphongfamilyphotoshoot
………………………………………………..
Liên hệ chụp ảnh: Bé Thiên Thần Studio & Event
Địa chỉ: Số 50 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng
Tel: 0386.933.220 – 0946.633.220
Email: info@bethienthan.com
Website: https//bethienthan.com
Facebook: https//facebook.com/bethienthan
Instagram: https//instagram.com/bethienthan