Tháng 10 hàng năm bắt đầu một mùa cỏ lau đuôi chồn nở rộ. Là một loại cây không có hương nhưng khi mọc kín cả cánh đồng thì lại tạo được một khung cảnh cực kỳ lãng mạn. Lau thường nở rộ vào tháng 10 và tháng 11 rồi nhanh chóng tàn, thời điểm này thật sự tuyệt vì nắng thì vàng, trời không quá lạnh cực kỳ thích hợp để chụp ảnh cho các bé.

Bộ ảnh dưới đây là của bé Sữa và mẹ, bé được 5 tuổi rất dễ thương và đáng yêu. Bé rất tự tin trước ống kính máy ảnh nên có rất nhiều ảnh đẹp. Trước khung cảnh lãng mạn hai mẹ con chỉ cần vui đùa tự tin với nhau là đã có cực kỳ nhiều khoảnh khắc đẹp mang về nhà. Mùa lau đến nhưng cũng rất nhanh tàn, hãy book lịch ngay kẻo lại phải đợi thêm một mùa lau nữa nhé. Cảm ơn mẹ bé Sữa đã tin tưởng Bé Thiên Thần, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt đẹp của hai mẹ con nhé.

#chupanhngoaicanh, #chupanhchobemottuoi, #chupanhbebatuoi #chupanhchobehaiphong, #chupanhdephaiphong, #haiphongbabyphotoshoot, #babyphotography, #haiphongbabyphotography, #haiphongfamilyphotogaphy #haiphongfamilyphotoshoot
………………………………………………..
Liên hệ chụp ảnh: Bé Thiên Thần Studio & Event
Địa chỉ: Số 50 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng
Tel: 0386.933.220 – 0946.633.220
Email: info@bethienthan.com
Website: https//bethienthan.com
Facebook: https//facebook.com/bethienthan
Instagram: https//instagram.com/bethienthan