Mỗi dịp Tết đến xuân về luôn là dịp để cả gia đình sum họp bên nhau, quây quần bên mâm cơm gia đình. Hòa chung với ngày xuân là không khí ấm cúng của gia đình, những nụ cười, những cái ôm ấm áp và những cử chỉ yêu thương. Tết còn là dịp để con cháu bày tỏ lòng thành kính và biết ơn với ông bà tổ tiên. Chính vì thế, không có dịp nào tốt hơn dịp Tết để chụp ảnh gia đình. Thời gian thì luôn trôi đi, những đứa trẻ lại lớn thêm một tuổi và những người lớn tuổi thì lại già đi thêm. Những hình ảnh kỷ niệm của những phút giây gia đình hạnh phúc bên nhau sẽ chỉ còn đọng lại trong tâm trí, trái tim của mỗi thành viên.

Có thể những giây phút đoàn tụ cùng nhau để chụp hình gia đình trong hôm nay bạn cảm thấy quá bình thường. Nhưng một thời gian trôi qua, khi tất cả các thành viên trong gia đình lại quay lại với những tất bật thường nhật, những mối lo của công việc, cuộc sống thì thực sự khi nhìn lại bạn sẽ thấy quý giá biết bao những phút giây đoàn tụ, cùng nhau cười tươi hạnh phúc ấm áp khi chụp album ảnh gia đình.

Bức ảnh gia đình ngày tết sẽ là một kỉ niệm tồn tại, lưu giữ mãi với thời gian từ năm này qua năm khác. Thậm chí là từ thế hệ này sang thế hệ khác để rồi sẽ cùng nhau mỗi dịp tết đến xuân về chúng ta lại cùng chụp hình ấm cúng bên nhau như một truyền thống tốt đẹp của gia đình. Đồng thời, qua năm tháng chúng ta có thể lấy nó ra và nghiệm lại những thay đổi của các thành viên để truyền thống đó làm cho cuộc sống thêm ấm áp, yêu thương.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm chụp ảnh bé và gia đình tại Hải Phòng. Bé Thiên Thần studio sẽ giúp gia đình bạn thực hiện được những mong muốn tuyệt vời trong ngày tết bằng tấm hình gia đình hoàn hảo nhất. Cả gia đình bạn hãy chuẩn bị kế hoạch, cùng nhau sắp xếp một buổi mà tất cả các thành viên trong gia đình có thể dành tron vẹn bên nhau để có một tấm hình thật ưng ý. Bé Thiên Thần studio sẽ mang tới cho khách hàng sự thoải mái và sản phẩm hài lòng nhất khi sử dụng các gói chụp ảnh Tết ở Hải Phòng.

………………………………………………..
Liên hệ chụp ảnh: Bé Thiên Thần Studio
Địa chỉ: Số 06 đường vòng hồ An Biên (Trong khu vui chơi Cung Thiếu Nhi 55 – Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng)
Email: info.bethienthan@gmail.com
Website: https//bethienthan.com
Facebook: https//facebook.com/bethienthan
Instagram: https//instagram.com/bethienthan