Mỗi một độ tuổi đều có sự hồn nhiên đáng yêu riêng, các bé lên 3 thường hồn nhiên, ngây thơ, mỏng manh. Có lẽ đó là lý do quan trọng để chúng ta lưu giữ lại vẻ đẹp của tuổi thơ ấu, để khiến chúng ta còn nhớ ngày xưa con gái chúng ta đã đáng yêu như thế nào. Chụp ảnh cho con dù ở lứa tuổi nào cũng là một sự đầu tư xứng đáng không chỉ cho ba mẹ mà còn cho tương lai của con nữa.

Bộ ảnh dưới đây chụp cho bé Nhím Na tại phim trường Grassy Hải Phòng. Phim trường không rộng lắm nhưng được đầu tư khá nhiều cảnh, có không gian mở nhiều cỏ cây hoa lá nên cũng có không gian chơi cho các bé. Nhím Na ban đầu còn bẽn lẽn nhưng khi làm quen cô bé rất tự nhiên và dễ thương. Luôn hướng tới sự tự nhiên nên team Bé Thiên Thần để con chơi nhiều nhất có thể và bắt những khoảnh khắc đáng yêu của con. Vì tự nhiên nô đùa nên con có rất nhiều bứng ảnh đẹp lung linh đốn tim người xem.

Cảm ơn mẹ Mai đã lựa chọn Bé Thiên Thần studio để ghi lại bộ ảnh cho cô công chúa nhỏ. Xin chúc con luôn xinh đẹp và ngoãn ngoãn nhé. Mời các bạn cùng ngắm những khoảnh khắc tuyệt đẹp của con.

#chupanhngoaicanh, #chupanhchobemottuoi, #chupanhbebatuoi #chupanhchobehaiphong, #chupanhdephaiphong, #haiphongbabyphotoshoot, #babyphotography, #haiphongbabyphotography, #haiphongfamilyphotogaphy #haiphongfamilyphotoshoot
………………………………………………..
Liên hệ chụp ảnh: Bé Thiên Thần Studio & Event
Địa chỉ: Số 50 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng
Tel: 0386.933.220 – 0946.633.220
Email: info@bethienthan.com
Website: https//bethienthan.com
Facebook: https//facebook.com/bethienthan
Instagram: https//instagram.com/bethienthan