Kinh nghiệm

Chúng tôi tự hào đã có nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh và tổ chức sự kiện. Dưới đây là các kinh nghiệm và kỹ năng của chúng tôi.

Nhiếp ảnh trẻ em - 7 năm
Thiết kế và tổ chức sự kiện - 7 năm
Photoshop - 8 năm
Lightroom - 8 năm
Dịch vụ cung cấp

Chụp ảnh cho bé

Lưu giữ khoảnh khắc thời thơ ấu là nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình. Ảnh viện Bé Thiên Thần cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho các bé yêu tại Hải Phòng. Với dịch vụ đa dang từ chụp ảnh bầu, ảnh sơ sinh từ 0 – 1 tháng tuổi, em bé 1 – 12 tháng tuổi, trẻ em từ 12 tháng tuổi trở lên với nhiều lựa chọn về địa điểm như chụp tại nhà, tại viện, tại studio hay chụp ngoại cảnh.

Tổ chức sự kiện sinh nhật

Đối với trẻ con, sinh nhật là một sự kiện vô cùng đáng nhớ đánh dấu thời điểm bé bước sang một tuổi mới. Là bậc làm cha làm mẹ, đều muốn tổ chức sinh nhật cho con thật ấn tượng, tràn đầy niềm vui và và sẽ là dấu ấn in đậm trong tâm trí con khi trưởng thành. Bé Thiên Thần Event là địa chỉ tổ chức sinh nhật cho bé hàng đầu ở Hải Phòng

Tổ chức lễ kỷ niệm

Tổ chức các lễ kỷ niệm với một bữa tiệc ấm cúng, không gian trang hoàng lung linh, cùng gia đình nhỏ, gia đình lớn, bạn bè, người thân và những cột mốc tình yêu không thể quên.

Tổ chức tiệc đầy tháng

Khi sinh ra đầy tháng là một sự kiện đáng nhớ trong tháng đầu đời của bé. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc mừng đầy tháng cho các bé yêu.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

BÉ THIÊN THẦN

Cám ơn ảnh viện và ekip đã chụp cho bé nhà mình 1 buổi chụp thật tuyệt vời. Nhân viên lễ tân đáng yêu, anh thợ ảnh và đặc biệt bạn phụ chụp rất nhiệt tình và dễ thương. Ủng hộ Bé Thiên Thần dài dài nhé

Mẹ Diễm My

Album ảnh in đẹp quá ai cũng khen, mấy cô bác hàng xóm sang chơi cứ xuýt xoa và còn xin địa chỉ để đưa con tới chụp. Cảm ơn studio đã ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho bé nhà mình nhé

Mẹ Khánh Linh

Đến phòng chụp mà cảm giác như ở nhà, rất thoải mái!

Ba Tuan Anh Nguyen

Sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ và giá cả ổn, thái độ phục vụ tốt. Mình đã sử dụng và nói chung thấy rất hài lòng.

Mẹ Minh Tuyết

Studio rất nhiệt tình, thân thiện, yêu trẻ và rất ư là chuyên nghiệp… nói chung hài lòng về mọi mặt. Cám ơn studio đã chộp và lưu giữ được những khoảnh khắc rất yêu của bé nhà mình nhé.

Mẹ Uyên Nhi