Những thiên thần bé bỏng trong những ngày đầu tiên của cuộc sống có vẻ đẹp thực sự tuyệt vời. Vẻ đẹp ấy được biểu hiện ngay từ những tiếng khóc đầu tiên, ngay từ làn da còng da cáy, ngay từ bàn tay và bàn chân bé xíu xiu, đôi mắt ốc nhồi hay cái miệng xinh xinh nữa. Những điều tuyệt diệu ấy sẽ thay đổi rất nhanh trong một tháng đầu tiên, nếu bạn không kịp ghi lại thì chắc chắn bạn phải đợi thêm một em bé khác.

Ở các nước hiện đại, nhiếp ảnh sơ sinh hay còn gọi là “Newborn Photography” thường được chụp khi em bé dưới 10 ngày tuổi. Trong thời gian này, những nét sơ khai nhất, mới mẻ nhất vẫn còn tồn tại và đó là khoảng thời gian tuyệt nhất cho những bức ảnh đầu đời mà bé sẽ là người mẫu.

Trong thời điểm hiện tại, Việt Nam cũng bắt đầu bắt nhịp với thế giới ở lĩnh vực nhiếp ảnh sơ sinh, tuy nhiên các bậc phụ huynh vẫn còn e ngại về việc di chuyển em bé tới phòng chụp, việc liệu ánh đèn flash có ảnh hưởng tới mắt và sức khỏe của con..?

Các bạn cứ yên tâm vì Bé Thiên Thần có dịch vụ tới tận nhà chụp ảnh newborn cho bé, còn về ánh đèn Flash thì các bạn càng không có gì phải lo ngại vì những nước quan tâm tới sức khỏe con trẻ như Mỹ hay những nước ở Châu Âu họ vẫn cấp phép cho các nhiếp ảnh gia sử dụng đèn Flash như vậy có nghĩa là nó phải hoàn toàn đạt chuẩn an toàn.

Nếu bạn quan tâm tới nhiếp ảnh sơ sinh, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0318.602.599 – 0946.633.220. Email info@bethienthan.com, website: www.bethienthan.com