Mỗi độ tết đến xuân về lại là khoảng thời điểm thích hợp để lưu giữ kỷ niệm đẹp cho con trẻ và gia đình hai bé Tường Vy và Gia Phúc rất biết chọn thời điểm thích hợp để làm việc đó. Tường Vy và Gia Phúc là hai bé rất đáng yêu nhưng hiếu động không kém và cũng nhờ sự hiếu động này mà hai con có những khoảnh khắc thật sự đáng yêu.

Tường Vy năm nay năm tuổi và rất yêu Gia Phúc hai tuổi, hai chị em mải miết chạy nhẩy khắp công viên để các cô chú tùy ý thích chụp kiểu gì thì chụp. Cũng may mẹ bé đã lường trước được sự hiếu động này của hai con nên đã nhanh ý chọn gói ngoại cảnh của Bé Thiên Thần để cho các con có nhiều khoảnh khắc vui chơi vô cùng thú vị.

Với các bé hai tuổi trở lên bố mẹ cũng nên cho các con ra ngoài để có nhiều khoảnh khắc tự nhiên không gò bó trong khuôn khổ của đèn trong studio. Chúng tôi luôn cố gắng để ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất của các con để lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp cho bé và gia đình.

Để đặt lịch chụp cho bé và gia đình vui lòng inbox hoặc liên hệ với chúng tôi qua hệ thống online, số điện thoại nóng: 0946.633.220, 0997.990.775

#chupanhdontet, #luugiukiniemtet, #bethienthan, #chupanhngoaicanh, #chupanhdaigiadinh, #chupanhdaigiadinh, #chupanhdaigiadinhmuaxuan, #chupanhchobe, #chupanhTetchobe, #chupanhstudio, #chupanhbehaiphong
………………………………………………..
Liên hệ chụp ảnh: Bé Thiên Thần Studio & Event
Địa chỉ: Số 50 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng
Tel: 0997.990.775 – 0946.633.220
Email: info@bethienthan.com
Website: https//bethienthan.com
Facebook: https//facebook.com/bethienthan
Instagram: https//instagram.com/bethienthan