Hải Phòng tuy rất đông dân cư nhưng lại có ít địa điểm chụp ảnh vậy nên các phim trường là cứu cánh của các photographer. Tại đó có nhiều cảnh được xây dựng sẵn giúp các nhiếp ảnh gia tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Phim trường Grassy tọa lạc ở ngay gần chân cầu Rào 2, phim trường không rộng nhưng các bối cảnh khá đa dạng và được thay đổi thường xuyên theo mùa. Phim trường được xây dựng chủ yếu cho các cặp đôi chụp cưới nhưng cũng có những không gian để chụp bé và gia đình.

Là một studio có rất nhiều kinh nghiệm chụp ảnh cho bé ở Hải Phòng. Chúng tôi luôn biết chọn những góc chụp đẹp nhất, với ánh sáng phù hợp nhất để tạo ra những bức ảnh em bé lung linh nhất. Bởi thế mà những bộ ảnh của chúng tôi luôn nhận được nhiều lời khen ngợi và tạo được tiếng vang trong nghề. Phim trường Grassy từ lâu đã trở thành một địa điểm chụp ảnh cho bé yêu thích của các photographer trong ekip Bé Thiên Thần Studio. Ở đây, chúng tôi đã chụp hàng trăm bộ ảnh em bé đẹp lung linh, mà mỗi bộ ảnh đều có nét đẹp riêng. Bộ ảnh dưới đây chúng tôi chụp cho bé Minh Đan 03 tuổi, một bé gái vô cùng đáng yêu và năng động. Và cũng để kỷ niệm những ngày mang bầu, mẹ của Minh Đan cũng vui tươi tạo dáng cùng con thực hiện bộ ảnh mẹ bầu và bé.

Với mong muốn ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất nên Minh Đan và mẹ không cần phải tạo dáng nhiều, hai mẹ con chỉ vui đùa với nhau hoặc tự tung tăng chạy nhẩy là những nhiếp ảnh gia của Bé Thiên Thần đã nhanh tay bắt được khoảnh khắc rồi. Cảm ơn mẹ Minh Đan đã tin tưởng lựa chọn Bé Thiên Thần Studio, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh của hai mẹ con nhé.

#chupanhchobe, #chupanhbehaiphong, #chupanhdepchobe #chupanhstudio, #chupanhbehaiphong, #chupanhmebauhaiphong, #chupanhbebatuoi
………………………………………………..
Liên hệ chụp ảnh: Bé Thiên Thần Studio & Event
Địa chỉ: Số 50 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng
Tel: 0386.933.220 – 0946.633.220
Email: info@bethienthan.com
Website: https//bethienthan.com
Facebook: https//facebook.com/bethienthan
Instagram: https//instagram.com/bethienthan

Comments are closed.